THAIBINH NEWS

Wednesday, Aug 20th

Hiện có 20 khách Trực tuyến
Bạn đang xem: Địa phương Vũ Thư

Vũ Thư: Dân xót xa nhìn xã chặt hạ hàng trăm cây xanh

Email In
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Với lý do “giải tỏa lòng lề đường đảm bảo an toàn giao thông”, chính quyền xã Song Lãng, huyện Vũ Thư, Thái Bình đã tiến hành chặt hạ hàng trăm cây xanh trên một đoạn đường dài gần 2km, khiến người dân vô cùng bức xúc.

"Tổ quốc gọi - Thanh niên sẵn sàng!"

Email In
Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 

Tiếp nối truyền thống anh dũng, vẻ vang của thế hệ cha anh, những người con ưu tú của quê hương Vũ Thư (Thái Bình) anh hùng đang hừng hực khí thế quyết tâm chờ giờ phút lên đường nhập ngũ.

Vũ Thư tăng cường giáo dục phổ biến pháp luật

Email In

Ngay từ đầu năm UBND huyện Vũ Thư đã ban hành kế hoạch phổ biến giáo dục pháp luật năm 2011 và kế hoạch Ngày pháp luật, tổ chức quán triệt tới các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể các cấp và quan tâm đến việc xây dựng, củng cố tổ chức, bộ máy và đội ngũ làm công tác phổ biến giáo dục pháp luật.

Cột điện đứng giữa quốc lộ

Email In
Xem kết quả: / 3
Bình thườngTuyệt vời 

Trên QL10 thuộc địa bàn xã Tam Quang, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình xuất hiện một cây cột điện đứng giữa đường rất nguy hiểm.

Bơm bê tông sát đường điện cao thế, một công nhân bỏng nặng

Email In

Vào khoảng 15 giờ ngày 11/11, tại phố Minh Tân 1 (thị trấn Vũ Thư, huyện Vũ Thư, Thái Bình) đã xảy ra một vụ tai nạn lao động nghiêm trọng khiến một công nhân Công ty Vinaconex 3 bỏng nặng.

Vũ Thư: Cuộc thi tìm hiểu Luật An toàn giao thông

Email In

Ngày 15/9/2011 Ban chỉ huy Quân sự huyện phối hợp với Ban An toàn giao thông và phòng Tư pháp huyện Vũ Thư tổ chức cuộc thi tìm hiểu Luật An toàn giao thông đường bộ và kỹ năng lái xe môtô an toàn cho 47 đơn vị (17 đơn vị tự vệ và 30 đơn vị dân quân tự vệ của 30 xã, thị trấn).

Một thương binh nặng qua đời:Gần 10 năm chưa được giải quyết chế độ

Email In
Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 

Bà Vũ Thị Dung ở thôn Đồng Đại I, xã Đồng Thanh, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình, ánh mắt đượm buồn, cho biết: Không hiểu lí do gì mà từ khi chồng bà là ông Vũ Đăng Hùng, thương binh loại A, hạng 1/4 (tỉ lệ suy giảm khả năng lao động 81%) qua đời từ tháng 2-2002 đến nay vẫn chưa nhận được chế độ phí mai táng và câu trả lời của cơ quan chức năng, ông Hùng có được công nhận là liệt sĩ hay không?

Tổng kết tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật

Email In
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

“Công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) có sự phối hợp chặt chẽ hơn giữa các cấp, các ngành, các thành viên hội đồng; Nội dung pháp luật tuyên truyền thiết thực gắn với đời sống của nhân dân nên đã đạt được những kết quả quan trọng, cơ bản thực hiện tốt kế hoạch tuyên truyền đề ra, phục vụ kịp thời các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế xã hội …”. Là một trong những đánh giá về công tác PBGDPL 6 tháng đầu năm 2011 của huyện Vũ Thư.

Đón Noel với trống "khủng"

Email In
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Chiếc trống cái của giàn trống đón giáng sinh ở Vũ Thư - Thái Bình cao 2,65m, đường kính 2,17m, nặng đến 1 tấn. Những người thợ làm ở đây cho hay, nó có thể chứa được 10 tấn thóc.

Trang 1 trong tổng số 2