Thursday, Sep 18th

Hiện có 12 khách Trực tuyến
Bạn đang xem: Chuyển động Pháp đình Hủy vụ án hiếp dâm của một lão nông ở Thái Bình

Hủy vụ án hiếp dâm của một lão nông ở Thái Bình

Email In
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Chiều 18.1, Cơ quan CSĐT CA huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình cho biết, liên quan đến vụ ông Trần Văn Hồng (SN 1957, trú tại xã Dũng Nghĩa, huyện Vũ Thư) tử vong sau khi bị đánh tại Cty Tâm Phúc Lợi (xã Dũng Nghĩa, huyện Vũ Thư), cơ quan này vừa hủy vụ án "hiếp dâm" mà trước đó đã khởi tố.

Bài liên quan: Bí ẩn vụ án lão nông đi đòi nợ chết trong đêm

Ngôi nhà ông Hồng sinh sống

Trụ sở Cty Tâm Phúc Lợi.

Như báo Lao động đã thông tin: sau khi bị đánh tại Cty Tâm Phúc Lợi vào đêm 18.11.2010, ông Trần Văn Hồng đã chết vào ngày 22.11.2010 vì tụ máu não. Cơ quan CSĐT sau đó đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Lưu Hồng Khiêm (trú tại Việt Thuận, Vũ Thư) về hành vi “cố ý gây thương tích” dẫn đến cái chết của ông Hồng.

Cơ quan CA cũng khởi tố vụ án "hiếp dâm" để phục vụ điều tra, bởi theo lời khai phía Cty thì ông Hồng đã có hành vi vào Cty để "hiếp dâm" bà Nguyễn Thị Dưỡng (bị thiểu năng trí tuệ được nuôi dưỡng tại Cty). Di ảnh của ông Trần Văn Hồng Trong khi đó, nhân chứng, người nhà ông Hồng đều cho rằng ông Hồng đến Cty để đòi nợ, rồi bị trói, đánh.

Mới đây, theo kết quả giám định của Viện Kỹ thuật hình sự (Bộ Công an) thì "không phát hiện được xác tinh trùng người trên que tăm bông thu dịch âm đạo của bà Nguyễn Thị Dưỡng".

Chính vì vậy, Cơ quan CA đã hủy vụ án "hiếp dâm". Còn đối với vụ án "cố ý gây thương tích", do vẫn còn nhiều tình tiết phải xác minh nên Cơ quan Công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Đoàn Tất Thảo (LĐ)

Viết Bình luận


Mã bảo vệ
Mã bảo vệ khác